Camtasia Studio 2018 mới nhất | Full Serial Key

Camtasia Studio cho phép bạn tạo các video chất lượng chuyên nghiệp với các công cụ thu hình màn hình và chỉnh sửa video mạnh mẽ.

Ứng dụng này cho phép bạn ghi lại màn hình của bạn trong HD và lưu nó vào một tập tin video. Người sử dụng có khả năng chỉnh sửa video ghi lại, cải thiện nó và thêm thông tin văn bản. Xuất bản hoặc chia sẻ bản thu trong nhiều định dạng: AVI, MP4, Macromedia Flash (SWF), Windows Media (WMV), QuickTime (MOV), RealMedia (RM), Animated GIF và EXE. Ghi 4K HD video cực hay quay 4K gameplay lên đến 14440p (60fps) cho các game thủ.


Thông tin:
Version: Camtasia Studio 2018.0.1
Filename: camtasia.exe
File size: 480MB
Yêu cầu: Windows (All Versions)
Ngôn ngữ: Nhiều ngôn ngữ

Camtasia Studio 2018 cung cấp một tính năng đẹp mắt bên trong một giao diện chất lỏng, mà bạn sẽ tìm thấy dễ dàng để điều hướng. Ứng dụng cho phép bạn ghi lại, hoặc màn hình hay một bài thuyết trình PowerPoint. Khi ghi, bạn có thể sử dụng các công cụ lớn thiết để hoàn thiện video của bạn và làm cho nó hoàn tất. Công cụ bao gồm: lựa chọn nhiều chuyển tiếp, tường thuật giọng nói, zoom và các hiệu ứng pan, hiệu ứng con trỏ chuột, chú thích và nhiều hơn nữa.

Các tính năng chính:

Thư viện: Tiết kiệm thời gian chỉnh sửa và đạt được sự thống nhất của các callout lưu trữ, trình bày tiêu đề, hoặc toàn bộ một chuỗi giới thiệu cho sử dụng sau này.

Tải lên YouTube: Sản xuất và tải lên video chất lượng HD lên YouTube mà không cần rời khỏi ứng dụng.

Sao chép và dán: Bạn có thể sử dụng lại các hiệu ứng chuyển tiếp, phóng đại và những hiệu ứng khác bằng cách sao chép và dán vào các điểm khác nhau trên dòng thời gian hoặc thêm nó vào thư viện.

Callout Keystroke: Bạn có thể thực hiện thao tác bàn phím có thể nhìn thấy như Camtasia Studio có lưu ý của bất kỳ bàn phím đi tắt được sử dụng trong quá trình ghi và hiển thị các phím như một lớp phủ đồ họa.

Nâng cao Callout : phong cách callout mới cung cấp hỗ trợ cho tính minh bạch hình ảnh.

Phác thảo Callout chuyển động : Mang ý đến các thành phần quan trọng của video của bạn với hình ảnh động.

Nhìn chung, Camtasia Studio là một ứng dụng toàn diện đầy đủ để tạo những chiếc, video chuyên nghiệp tốt sử dụng chụp màn hình. Giao diện người dùng đơn giản để nắm bắt và bộ tính năng nhiều hơn trung bình. Camtasia Studio là miễn phí trong 30 ngày, nhưng giá mua đầy đủ là 299 $.


DOWNLOADĐăng nhận xét

1 Nhận xét